4 TIGERS

เกม สล็อต 4 TIGERS หรือสี่เสือ แห่งความมั่งคั่ง และอำนาจ จากค่าย joker โดยเกมนี้จะมาในธีม ที่มีลักษณะเปียบเทียบกับอิทธิพล และอำนาจของ 4 ประเทศแถบเอเชีย โดยจะประกอบด้วย ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ซึ่งก็เป็นประเทศที่มีอิทธิพลด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม ต่างๆ ประสบการณืของประเทศในกลุ่มนี้ ขึ้นกับนโยบายทางด้านอุตสาหกรรม ซึ่งสนับสนุนการส่งออก และการเป็นชาติอุตสาหกรรม โดยงานนี้เว็บ joker123 ก็มีให้บริการเกมนี้อยู่เช่นกัน นอกจากนี้สำหรับใครที่ยังเป็นมือใหม่สามารถเข้าไปอ่านบทความเทคนิคการเล่นต่างๆ เพิ่มเติม ในเว็บดังกล่าวได้อีกด้วย หรือใครที่อยากจะทดลองเล่น ก็สามารถเข้าไปเลือกเล่นได้เลยเช่นกัน

4 เสือแห่งเอเชีย ที่ถือเป็นผู้ยิ่งใหญ่ ในหลายๆด้าน อย่างที่ได้กล่าวมา ข้างต้น ธนาคารโลก ได้ยอมรับนโยบาย เสรีนิยมใหม่ ด้วยความรับผิดชอบต่อการขยายตัว รวมทั้งการรักษาระบบการค้าทางด้านการส่งออกโดยยอมรับข้อดีของนโยบายการควบคุมทางการเงิน เช่นการ
กำหนดการลงทุนในตลาดล่างโดยรัฐสำหรับการให้กู้ต่ออุตสาหกรรมส่งออกเฉพาะอย่าง มีการวิเคราะห์จากหลากหลายสถาบันว่านโยบายของรัฐทำให้การเจริญเติบโตเกิดขึ้นได้ดีแต่ไม่ได้เหมาะกับลัทธิเสรีนิยมใหม่ แต่ก็ทำให้มี การเติบโต อย่างยั่งยืน มามากกว่าทศวรรษ ลักษณะทั่วไป ของประเทศในกลุ่ม 4 เสือ คือ รัฐบาลให้ความสำคัญกับการลงทุนทางด้านการศึกษา ระบบการเมืองที่ไม่เป็นประชาธิปไตยและเน้นเครือญาติในการพัฒนาช่วงแรก เป็นพันธมิตรที่แน่นแฟ้นของสหรัฐอเมริกา

4 TIGERS

สัญลักษณ์ในเกม

สัญลักษณ์ในเกม 4 TIGERS ก็จะประกอบไปด้วย เกาหลีใต้ , ฮ่องกง , สิงคโปร์ , ไต้หวัน , ตัวอักษร A , K , J , Q เลข 10 , 9 , world wide , ธงประจำชาติ สัญลักษณ์เหล่านี้มีข้อแตกต่างเรื่องการจ่ายเงินรางวัลให้แก่ผู้เล่น สัญลักษณ์เหล่านี้ จะแตกต่างจากเกมอื่นตรงที่ เมื่อเราปรับจำนวนการเดิมพันมากขึ้น ผลคูณสัญลักษณ์ จะทวีคูณเพิ่มให้คุณไปด้วย ซึ่งไม่ใช่ค่าที่ตายตัวนั่นเอง หากคุณปรับเรทการเงินสูงสุด อัตราการจ่ายเงิน จะทวีคูณมากขึ้นเยอะเลยล่ะ เป็นอีกหนึ่งเกม ที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยประการทั้งปวงเลยล่ะ

อัตราการจ่ายเงินรางวัล

อัตราการจ่ายเงินของเกมนี้จะขอยกตัวอย่าง สำหรับผู็ที่เดิมพัน ครั้งละ 50 เนื่องจากว่า จำนวนผลคูณนั้นได้เยอะมาก โดยสัญลักษณ์ ฮ่องกง จะได้สูงสุดคือ 4,000 รองลงมาจะมี 2,000, 1,500, 1,000 และน้อยที่สุดคือ 20 เป็นเกมที่มีการคำนวนค่อนข้างยาก เพราะการหมุนสปิน 1 ครั้งนั่นคุณจะมีโอกาสชนะมากกว่า 1 ครั้งก็เป็นได้  ยิ่งถ้าคุณเลือกจำนวนไลน์ในการเล่นเยอะ โอกาสที่คุณจะเล่นแล้วชนะก็มีมากขึ้นเช่นกัน

Wild Symbol

Wild Symbol ในเกมนี้นั้น จะใช้สัญลักษณ์เป็น องค์หญิง ซึ่งจะสามารถพบได้ทั่วไป แทบทุกรอบ เพื่อช่วยให้เพิ่มโอกาส ชนะในเกม Wild มาเพื่อให้มีผลต่อการ สปิน สัญลักษณ์ นี้มาเพื่อเพิ่มโอกาสในการ ชนะเดิมพันของคุณ สัญลักษณ์ Wild คือสัญลักษณ์ พิเศษที่สามารถทดแทนสัญลักษณ์ไหนก็ได้ จากคุณสมบัตินี้ วจึงทไให้สัญลักษณ์wild เป็นสัญลักษณ์ที่ จะทำให้ผู้เล่น มีโอกาสในการที่ได้รางวัลจากการเล่นเกมนี้มากขึ้นไปอีก

SCATTER & FREE GAME

ธงชาติ ใช้แทนสัญลักษณ์ scatter คือการเรียกใช้คุณสมบัติ ฟรีสปิน หรือ เกมโบนัส โดยทั่วไปการกระจายจะทำงานอยู่ ซึ่งหมายความว่า คุณจะต้องหมุนวงล้อให้บรรจบบนเพย์ไลน์พร้อมกันเพื่อให้สามารถเปิดใช้งานคุณลักษณะได้ เมื่อสัญลักษณ์ ธงชาติ ปรากฏมากกว่า 3 รูปขึ้นไป คุณจะได้ทริกเกอร์ฟรีเกม และได้โบนัสดังนี้
ได้โบนัส 25 เมื่อปรากฏ scatter 3 ภาพขึ้นไป หากผู้เล่นลงเงินเดิมพันน้อยอัตราการจ่ายเงินจะน้อยตามไปด้วย เกมนี้ แนะนำให้ ลงเงินเดิมพัน มากขึ้นอีกหน่อย

4 TIGERS

LINES

ไลน์เดิมพันเกมนี้มีอยู่รวมทั้งหมด 25 เพย์ไลน์ที่แน่นอน เลือกเดิมพันทั้งหมด ของคุณ โดยเลือกเดิมพันต่อตัวคูณบรรทัด การชนะทั้งหมด จะจ่ายจากซ้ายไป ขวา ชนะในสายต่าง ๆ จะถูกเพิ่มเข้าไป เงินรางวัลสูงสุดเท่านั้นที่จะจ่าย สัญลักษณ์การจ่ายเงินทั้งหมดจะต้องปรากฏบนเพย์ไลน์และในวงล้อที่ต่อเนื่องกันโดยเริ่มจากรีลซ้ายสุด การกระจายแบบชนะจะถูกเพิ่มเข้าไปในการชนะแบบเส้น การชนะเส้นจะถูกคูณกับตัวคูณการเดิมพัน รางวัลที่แสดงในการทำงานผิดพลาด จะทำให้การจ่ายเงินและการเล่นทั้งหมดเป็นโมฆะ

4 TIGERS

โบนัส คะแนนส่วนต่าง

  • หากปรากฏสัญลักษณ์ ฮ่องกง ตั้งแต่ 3-5 อันจะได้โบนัสเกม 1.0 , 6.0 , 40.0 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ ธงประจำชาติ (sacatter) ตั้งแต่ 3-5 อันจะได้โบนัสเกม 1 , 1 , 1 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ สิงคโปร์ ตั้งแต่ 3-5 อันจะได้โบนัสเกม 1.0 , 5.0 , 20.0 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ เกาหลีใต้ ตั้งแต่ 3-5 อันจะได้โบนัสเกม 1.0 , 4.0 , 15.0 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ ไต้หวั่น ตั้งแต่ 3-5 อันจะได้โบนัสเกม 0.5 , 3.0 , 10 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ อักษรตัว A และ K ตั้งแต่ 3-5 อันจะได้โบนัสเกม 0.5 , 1.0 , 4.0 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ อักษรตัว Q และ J ตั้งแต่ 3-5 อันจะได้โบนัสเกม 0.3 , 0.5 , 3.0 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ เลข 10 และ 9 ตั้งแต่ 3-5 อันจะได้โบนัสเกม 0.2 , 0.5 , 2.0 ตามลำดับ
  • เกมนี้มีสัญลักษณ์ Wild และ Scatter พร้อมยังมีฟรีสปินให้ตามเงื่อนไขที่กำหนด

อ่านบทความเพิ่มเติม : โปรแกรมแข่งสนุกเกอร์ 24-25 มิ.ย. 63